นักแสดงตลกจองฮยองดน (อายุ 35 ปี) เปิดเผยหัวใจของชินวู (อายุ 21 ชื่อจริง ชินดงวู) ไอดอลวง B1A4 ที่มีต่อคิมฮยอนอา (อายุ 20 ปี) เกิร์ลกรุ๊ปวง 4Minute

จองฮยองดนจับเอาสิ่งที่ได้ยินและได้เห็นรอบๆ ตัวมาพูดให้แปลกใจเล่นว่า "ความจริงแล้วชินวูนั้นชอบฮยอนอามากๆ เลย" ใน 'ตอนบรรยายพิเศษ (LectureTV) - Infinite challenge' รายการช่อง MBC ออกอากาศไปเมื่อช่วงเย็นวันที่ 11

ชินวูต้องตกตะลึงที่ถูกลบภาพพจน์โดยไม่รู้ตัวกับการเปิดเผยของจองฮยองดนที่รายการ 'Infinite challenge' วันนี้ในช่วง quiz show ซึ่งได้รวบรวมบรรดาสมาชิกจากไอดอลกลุ่มต่างๆ มาร่วมรายการ โดยผู้ดำเนินรายการอย่างยูแจซอกก็ได้ถามว่า "เคยรู้บ้างมั้ย?" กับฮยอนอาที่นั่งอยู่ในตำแหน่งตรงกัน และฮยอนอาก็ได้ชี้ไปที่ชินวูผู้ถูกกล่าวหาแล้วพูดว่า "คิดว่าคนนี้ก็คงเพิ่งเคยได้ยินเป็นครั้งแรกเหมือนกันนะ"

จองฮยองดนผู้ร่วมรายการจึงพูดว่า "แน่นอนสิ เพราะผมเองก็เพิ่งพูดเรื่องนี้เป็นครั้งแรกนี่นา" ซึ่งคำพูดทีเล่นทีจริงนี้ก็ได้สร้างเสียงหัวเราะในห้องส่งกันทั่วหน้า ความกระจ่างในเรื่อง 'แอบรัก' ที่เกิดขึ้นกับชินวูจึงอวสานไปในที่สุดพร้อมกับดึงดูดความสนใจและสร้างเสียงหัวเราะไปมากมาย

อีกด้านหนึ่ง รายการ Infinite challenge เพิ่มรูปแบบความสนุกสนานด้วยกลุ่มไอดอลต่างๆ เรียกว่ามีทั้ง 'ยูแจซอกกับไอดอล' และยังมีสมาชิก ได้แก่ ปาร์คมยองซู, โนฮงชอล, กิล, ฮาฮา, จองฮยองดน, จองจุนฮา ด้วย


Source : http://news.sportsseoul.com/
Thai translation : @JinChancafe_ || http://1814cafe.weebly.com
'Infinite challenge' จองฮยองดนแสดงสัญชาตญาณ scandal แต่งเรื่อง 'B1A4 ชินวูกุนเป็นฮยอนอามาเนีย'

จองฮยองดนจากรายการ 'Weekly Idols' เผยสัญชาตญาณแต่งเรื่องอื้อฉาวขึ้นมา

ในช่วง 'บรรยายพิเศษ (LectureTV) ของรายการ Infinite challenge' ทางช่อง MBC ออกอากาศเมื่อช่วงเย็นวันที่ 11 ดำเนินรายการตอนบรรยายพิเศษเรื่องประวัติศาสตร์เกาหลี โดยมีทีมไอดอลมาเป็นแขกรับเชิญ

ในวันนี้ จองฮยองดนได้พูดขึ้นว่า "B1A4 ชินวูกุนชื่นชอบฮยอนอาเป็นอย่างมากถึงขั้นคลั่งไคล้ (mania) เลยก็ว่าได้" ในระหว่างที่กลุ่มไอดอลกำลังทำการแนะนำตัวอยู่

ด้วยเหตุนี้ ฮยอนอาจึงพูดว่า "เป็นครั้งแรกที่ได้ยินคนพูดแบบนี้ และคิดว่าคุณคนนี้(ชี้ไปที่ชินวู)ก็คงเพิ่งจะได้ยินเป็นครั้งแรกเหมือนกัน" ซึ่งจอง  ฮยองดนก็ยอมรับและตอบกลับไปว่า "ใช่แล้วล่ะ เพราะผมเองก็เพิ่งพูดเรื่องนี้เป็นครั้งแรกน่ะครับ" แสดงให้เห็นถึงธรรมเนียมปฏิบัติของรายการ 'Weekly Idols' (ที่มักแกล้งไอดอลเสมอๆ)


Source : http://tvdaily.mk.co.kr
Thai translation : @JinChancafe_ || http://1814cafe.weebly.com
 


Comments
Leave a Reply