ละครช่อง tvN 'She is Wow!' มีจำนวน 12 ตอน จะออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันที่ 18 นี้

B1A4 จินยองได้กล่าวถึงความรู้สึกท้าทายกับงานด้านการแสดงเป็นครั้งแรก

B1A4 จินยอง ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวละคร เรื่อง 'She is Wow!' ทางช่อง tvN ซึ่งจัดขึ้นที่ CJ E&M Center เขตซังอัม กรุงโซล เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 15 โดยกล่าวว่า "ถือเป็นจูบครั้งแรกในรอบ 6 ปี ผ่านละครเรื่องนี้เลยครับ"

จินยองสารภาพอย่างเขินอายว่า "ต้องถ่ายฉากจูบกับผู้หญิงในรอบ 6 ปี ผ่านละครเรื่องนี้ครับ" ถือเป็นความท้าทายทางการแสดงครั้งแรกกับละครเรื่อง 'She is Wow!' และเป็นความภาคภูมิใจในฐานะ 'ไอดอลแห่งการแสดง' ซึ่งจินยองเองได้พูดไว้ว่า "ผู้กำกับเขาดูแลผมค่อนข้างดีมากเลยทีเดียวครับเมื่อผมบอกว่าเพิ่งเล่นละครเป็นครั้งแรก เขาช่วยผมวิเคราะห์ลักษณะตัวละครอีกทั้งยังให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์อย่างมากครับ" และ "ผมเองก็มีเพื่อนๆ ที่เล่นละครหรือแม้แต่สมาชิกคนอื่นๆ ที่เคยแสดงละครมิวสิคัลคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ครับ"

นอกจากนี้ก็ได้กล่าวแสดงความขอบคุณถึงสมาชิกในวงอย่างซานดึลด้วยว่า "ซานดึลเขาเคยเล่นละครมิวสิคัล ก็เลยมาช่วยติวบทให้ผมด้วยครับ" และ "เขาช่วยแสดงบทบาทเป็นผู้หญิงให้ด้วยและถ้าติดขัดอะไรก็จะคอยช่วยผมครับ"

จินยองนั้นรับบทเป็น กงมินกยู ลูกชายคนเดียวจอมแสบแสนไร้สาระซึ่งมีเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นของกงจองฮัน (รับบทโดย ปาร์คซองอุง) กับ โจอารา (รับบทโดย โอฮยอนคยอง) ในเรื่อง 'She is Wow!' กงมินกยูมีลักษณะเป็นคนที่มีบุคลิกคล้ายกับคุณแม่โจอาราและมีภาพลักษณ์ที่ดูดีคล้ายกับคุณพ่อกงจองฮัน แต่ดันเป็นพวกสมองว่างเปล่าและปากไม่ดี, มีพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดปัญหาจนผลที่ตามมาทำให้ต้องเรียนโรงเรียนมัธยมปลายเป็นเวลา 5 ปี

ละครเรื่อง 'She is Wow!' เป็นละครที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตที่ไม่สวยงามอย่างที่คิดในแบบ 'Show Window couple' เพื่อไม่ให้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบต้องถูกทำลายผ่านคู่ของผู้ประกาศข่าวกงจองฮัน (รับบทโดย ปาร์คซองอุง) กับนักแสดงสาวยอดนิยมโจอารา(รับบทโดย โอฮยอนคยอง) ซึ่งจะออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันที่ 18 ที่จะถึงนี้ โดยเป็นละครที่มีทั้งหมด 12 ตอน 


รายงานจากนักข่าวจางจินรี mari@joynews24.com ภาพจากนักข่าวโจซองอู xconfind@joynews24.com


Source : http://joynews.inews24.com/
Thai translation : @JinChancafe_ || http://1814cafe.weebly.com
 


Comments
Leave a Reply